Thông tin chi tiết
VietinBank tặng 30 suất học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Sáng ngày 20/10/2022, Học viện Ngân hàng (HVNH) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Tại sự kiện này, VietinBank đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên HVNH. Tổng số tiền học bổng VietinBank tặng sinh viên HVNH lần này là 150 triệu đồng.

Tham dự Lễ khai giảng có: Ông Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; cùng đại diện các đơn vị của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các Ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính…

Trong quá trình gần 35 năm phát triển, VietinBank đã khẳng định vai trò là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, trụ cột, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với những thành tựu vượt trội, VietinBank được đánh giá cao và vinh danh với nhiều giải thưởng, danh hiệu bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới.

Song song với việc tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả, VietinBank còn đặc biệt quan tâm tới các chương trình an sinh xã hội và đầu tư phát triển giáo dục đào tạo. Tại buổi Lễ này, VietinBank đã tặng 30 suất học bổng cho sinh viên có nhiều nỗ lực và đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc.

Việc trao tặng học bổng cho sinh viên là hoạt động thường xuyên, được duy trì trong nhiều năm của VietinBank. Đây là một nét đẹp văn hoá vì sự nghiệp giáo dục đào tạo mang thương hiệu VietinBank; qua đó tiếp tục khẳng định sự đồng hành của VietinBank cùng HVNH trong đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên ngành tài chính - ngân hàng, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngân hàng chất lượng cao trong điều kiện đất nước hội nhập kinh tế quốc tế.

VietinBank hy vọng những suất học bổng dành tặng các sinh viên sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên có thêm điều kiện về tài chính để yên tâm học tập, rèn luyện; từ đó tạo động lực phấn đấu vươn lên, trở thành những cán bộ ngân hàng giỏi trong tương lai.

Đại diện VietinBank trao 30 suất học bổng cho đại diện HVNH

Tin tức liên quan
Ứng tuyển Hỗ trợ