VietinBank tuyển dụng vị trí QHKHDN FDI tại 04 Chi nhánh - Khu vực Hồ Chí Minh và Đồng Nai


Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 6 năm liên tiếp, VietinBank  là Ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 381 triệu USD (Brand Finace).

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Với mạng lưới rộng khắp, VietinBank đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cán bộ chủ chốt tại các địa phương là một trọng tâm trong chiến lược phát triển nhân sự. Tiếp sau 02 chương trình tuyển dụng lớn được triển khai vào tháng 3 và tháng 4/2018, VietinBank tiếp tục triển khai đợt tuyển dụng vị trí QHKHDN FDI tại 04 Chi nhánh thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Thông tin chi tiết như sau:

I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG VÀ YÊU CẦU

1. Chỉ tiêu:

STT Mã CN Tên CN Vị trí tuyển dụng Tỉnh Thành Chỉ tiêu Mã YCTD
1 681 CN Nhơn Trạch QHKHDN FDI Tiếng Hàn Đồng Nai 1 005043
2 681 CN Nhơn Trạch QHKHDN FDI Tiếng Trung Đồng Nai 1 005044
3 902 CN 1 TP.HCM QHKHDN FDI Tiếng Trung TP. Hồ Chí Minh 1 005045
4 908 CN 4 TP.HCM QHKHDN FDI Tiếng Anh TP. Hồ Chí Minh 1 005042
5 680 CN Đồng Nai QHKHDN FDI Tiếng Anh Đồng Nai 3 005046

2. Thời gian nhận hồ sơ: 

Nhận hồ sơ từ ngày 29/06 đến hết ngày 15/07/2018

3. Mô tả công việc:

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các vị trí Tại đây

II. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

1. Các hình thức nhận hồ sơ:

- Đối với các vị trí tuyển dụng tại chi nhánh: Ứng viên chỉ lựa chọn duy nhất một trong hai hình thức sau (khuyến khích các ứng viên ứng tuyển Trực tuyến):

   + Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank bằng cách truy cập trang  http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển tại đây.

   + Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: http://www.vietinbank.vn, mục Thông tin mạng lưới).

2. Yêu cầu đối với bộ hồ sơ ứng tuyển:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2018 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường. (Mẫu giấy cam kết Download Tại đây).

Ứng viên tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển trực tuyến và hướng dẫn tìm kiếm vị trí ứng tuyển phù hợp xem Tại đây

III. MỘT SỐ LƯU Ý:

 • - Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:

  + Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

  + Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).

  Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

  - VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);

  - VietinBank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của VietinBank trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

 • Trân trọng./.

Hội đồng Tuyển dụng VietinBank