Tuyển dụng tập trung các vị trí lãnh đạo tại Chi nhánh trên toàn hệ thống


Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng 27 chỉ tiêu quản lý tại 13 Chi nhánh, cụ thể như sau:

I. Thông tin tuyển dụng:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 27 chỉ tiêu quản lý tại 13 Chi nhánh.

2. Vị trí tuyển dụng: PGĐ đầu mối Bán lẻ, PP Kế toán Tổng hợp, PP Tổng hợp, PP Bán lẻ, TP KHDN, PP KHDN FDI, Trưởng PGD, Phó PGD.

    Các CN có chỉ tiêu tuyển dụng: CN Lai Châu, CN Hồng Bàng, CN Đồ Sơn, CN KonTum, CN Nam TT Huế, CN3-TP.HCM, CN4-TP.HCM, CN8-TP.HCM, CN Chợ Lớn, CN Gia Định, CN Đồng Nai, CN Bắc Giang, CN Quang Minh.

Chỉ tiêu tuyển dụng chi tiết, vui lòng theo dõi tại dây

3. Mô tả  và yêu cầu công việc: Chi tiết theo dõi tại đây

II. Thời gian, nguồn tuyển dụng và hình thức nhận hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 11/07/2017

2. Hình thức nhận hồ sơ:

 - Nộp hồ sơ tại email: TuyenDungViTri@vietinbank.vn.

 - Tiêu đề mail theo cú pháp: Họ tên ứng viên_Vị trí tuyển dụng_Chi nhánh

Lưu ý:

- Khi nộp hồ sơ, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

- Tiêu đề mail đảm bảo thực hiện theo đúng cú pháp.

- VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);

- VietinBank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của VietinBank trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

Trân trọng./.

Hội đồng tuyển dụng VietinBank