Tuyển dụng cán bộ tại VietinBank Lào


Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong số Ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất ở Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top cao nhất Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các vị trí tại VietinBank Lào , cụ thể như sau:

I. Thông tin tuyển dụng: 

1. Vị trí tuyển dụng:

   - Cán bộ mảng Tín dụng - UBKT VietinBank Lào: 01 chỉ tiêu.

   - Cán bộ mảng Kế toán và các nghiệp vụ phi tín dụng. - UBKT VietinBank Lào: 01 chỉ tiêu.

   - Trưởng Phòng Quản lý Cân đối vốn & đầu tư: 01 chỉ tiêu.

   - Phó Phòng Kế toán Kho quỹ: 01 chỉ tiêu

2.Mô tả công việc:   

Các vị trí trên, vui lòng theo dõi mô tả công việc tại đây 

II. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 24/06/2018

- Hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm về địa chỉ e-mail: Lappd@Vietinbank.vn. Tiêu đề e-mail: Mã vị trí_Họ và tên_Mã cán bộ

Lưu ý:

- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây). Tiêu đề file thông tin: Mã vị trí_Họ và Tên_Mã cán bộ

+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).

Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

Mọi vướng mắc xin vui lòng liên hệ: Phạm Duy Lập, Cán bộ P. QLNS & ML, SĐT: 0979616092

Trân trọng./.

Hội đồng tuyển dụng VietinBank