Tuyển dụng Công ty cho thuê tài chính Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Vietinbank Leasing) với phương thức hỗ trợ tài chính trung và dài hạn, giúp các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư vào máy móc, phương tiện sản xuất, máy xây dựng, thiết bị văn phòng, ôtô, tàu thủy…trong tất cả các lĩnh vực.

Vietinbank Leasing là một công ty độc lập thuộc hệ thống Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Công ty Cho thuê tài chính Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có nhiều lợi thế mang lại từ thương hiệu ngân hàng mẹ VietinBank uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới các chi nhánh trải rộng trong khắp cả nước có thể hỗ trợ Công ty trong việc phát triển khách hàng tiềm năng.

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và người lao động VietinBank Leasing luôn suy nghĩ, hành động đảm bảo sự công bằng, chính trực, minh bạch và trách nhiệm.

Nhằm mục tiêu phát triển, mở rộng quy mô, hiện nay Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng như sau:

I.     Chỉ tiêu tuyển dụng:

 • Nhân viên Kinh doanh: 01 cán bộ,
 • Nơi làm việc: Phòng Kinh doanh – địa chỉ : 354-356 – 360/2 và 360/4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp.HCM.

II.      Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng

 1. Điều kiện chung:
  • Là công dân Việt Nam, tuổi đời không quá 35 tuổi,
  • Chiều cao từ 1.65 trở lên đối với nam, 1.55m đối với nữ, có sức khỏe và ngoại hình đáp ứng yêu cầu công việc, không có dị tật đặc biệt, không sử dụng ma túy, không mắc các bệnh xã hội,
  • Phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch trung thực, rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án hoặc kỷ luật.
 2. Điều kiện cụ thể:
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên, hệ chính quy các trường Đại học công lập danh tiếng trong nước (Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh) có chuyên ngành học phù hợp với vị trí công việc ứng tuyển.
  • Cán bộ nhân viên hiện đang làm việc trong hệ thống Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, các Ngân hàng TMCP có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí nghiệp vụ tương đương có nguyện vọng làm việc tại Công ty đảm bảo điều kiện sau: tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên, hệ chính quy các Trường Đại học công lập trong nước có chuyên ngành học phù hợp với vị trí ứng tuyển.

*     Chuyên ngành đào tạo: Kế toán/Kiểm toán/Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng

*     Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng đàm phán, thuyết phục; Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch; Kỹ năng soạn thảo văn bản; Kỹ năng marketing, bán hàng; Kỹ năng thuyết trình

*     Kiến thức: Hiểu biết sâu luật NHNN, luật các TCTD và hiểu biết các luật khác có liên quan; Hiểu biết sâu về lĩnh vực cho thuê tài chính, nắm được quy trình nghiệp vụ của các nghiệp vụ có liên quan

III.    Mô tả công việc :

 • Thực hiện các công việc liên quan đến cung cấp sản phẩm cho thuê tài chính, dịch vụ tài chính khác: tìm kiếm, tiếp thị, chăm sóc khách hàng; lập hồ sơ cho thuê tài chính; xếp hạng, thẩm định khách hàng, hoạt động sản xuất kinh doanh, tài chính của khách hàng; thẩm định tài sản bảo đảm; kiểm tra, giám sát trước, trong và sau khi cấp khoản cho thuê tài chính.
 • Kiểm soát, trình cấp có thẩm quyền các đề xuất liên quan đến hoạt động cho thuê tài chính và dịch vụ tài chính khác.
 • Theo dõi, đôn đốc khách hàng trả gốc, lãi, phí đầy đủ và đúng hạn
 • Quản lý, chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng thuê tài chính
 • Thực hiện tìm kiếm, tiếp thị khách hàng Huy động vốn; Thiết lập, chăm sóc và duy trì quan hệ thường xuyên với các khách hàng doanh nghiệp.
 • Thực hiện các công việc liên quan tới quản lý và xử lý nợ có vấn đề: trích lập dự phòng rủi ro, phân tích thực trạng chất lượng nợ; theo dõi, quản lý, thu hồi các khoản nợ nhóm 2, nợ xấu, các khoản nợ xử lý rủi ro theo thẩm quyền.

IV.    Phương thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp (qua 02 vòng)

V. Hồ sơ dự tuyển:

 • Phiếu thông tin ứng viên
 • Văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, giấy cam kết (Bản Photo hoặc scan)

Ứng viên vui lòng bổ sung hồ sơ bản cứng đầy đủ theo đề nghị của Vietinbank Leasing tại vòng phỏng vấn.

(Phiếu thông tin ứng viên và Cam kết ứng viên có thể download từ website của VietinBank Leasing: http://lc.vietinbank.vn)

VI. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

1.       Thời gian: Nhận hồ sơ hết ngày 04/10/2019 (trong giờ hành chính)

2.       Địa điểm: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại tòa nhà 354-356 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Tp.Hồ Chí Minh. (Lầu 2 – Phòng Tổ chức hành chính, số điện thoại: 028.3834.2289)

Lưu ý:

 • Ứng viên chỉ nộp 01 hồ sơ vào 01 đơn vị thuộc Vietinbank Leasing trong cùng 1 đợt tuyển dụng <Trường hợp có nhiều vị trí, nhiều đơn vị trong đợt tuyển dụng>.
 • Trường hợp ứng viên đã bảo vệ tốt nghiệp chưa có bằng tốt nghiệp phải có bảng điểm hoặc giấy chứng nhận đã tốt nghiệp của trường ghi rõ xếp loại tốt nghiệp và nộp cam kết theo mẫu.
 •         Không hoàn lại hồ sơ đối với các ứng viên không đạt yêu cầu và ứng viên không trúng tuyển.

Mọi vướng mắc xin vui lòng liên hệMr. Sơn, SĐT 0989778933.

Trân trọng./.