Trụ sở chính VietinBank tuyển dụng Chuyên viên cao cấp Quản lý chất lượng

VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của một ngân hàng hàng đầu nền kinh tế với hệ thống mạng lưới rộng khắp gồm 155 Chi nhánh trong nước, 2 Chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. 

Phòng Quản lý chất lượng VietinBank là một đơn vị thuộc Khối Vận hành, trực thuộc Trụ sở chính VietinBank, hiện có nhu cầu tuyển dụng 01 Chuyên viên cao cấp quản lý chất lượng với những thông tin như sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU:

1. Mô tả công việc:

-  Đề xuất, triển khai các công cụ, biện pháp, các mô hình quản lý chất lượng tiên tiến;

- Hướng dẫn triển khai và đánh giá việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tại các đơn vị; 

- Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp quản trị trải nghiệm khách hàng; Xây dựng và triển khai các chương trình thúc đẩy công tác cải tiến chất lượng liên tục cho toàn hệ thống;

- Phân tích, đánh giá các yêu cầu cải tiến, giám sát các hoạt động cải tiến đạt kết quả; Xây dựng văn bản, quy định trong lĩnh vực quản lý chất lượng và các công việc khác theo phân công của lãnh đạo.

2. Yêu cầu:

- Ứng viên tốt nghiệp Chuyên ngành: Marketing, Tài chính - ngân hàng, Quản lý chất lượng, kiểm toán hoặc các ngành có liên quan tại các trường Đại học công lập trong nước hoặc các trường Đại học danh tiếng nước ngoài;

- Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý chất lượng dịch vụ của các ngành dịch vụ, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm;

- Có khả năng giao tiếp và khả năng đọc hiểu tốt các tài liệu bằng Tiếng Anh;

- Nhanh nhẹn, có sức khỏe, tư duy tốt, tuổi đời không quá 40;

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm triển khai các hoạt động cải tiến, quản lý chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực NH/ các ngành dịch vụ; hoặc có kinh nghiệm xây dựng và tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ.

II. THỜI HẠN, HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

 Ứng viên chỉ lựa chọn một trong hai hình thức sau:

  • Nộp hồ sơ bản mềm qua email tuyendungvitri@vietinbank.vn  (Tiêu đề mail ghi rõ: TD_P.QLCL_TSC2020)
  • Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 16/08/2020

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download Tại đây).
  • Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp, các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). 

Lưu ý:

  • VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin email và điện thoại);
  • Ứng viên chỉ đăng kí dự tuyển 01 vị trí tại đợt tuyển dụng này, không nộp hồ sơ ứng tuyển 2 vị trí ở 2 đơn vị khác nhau.
  • Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ
  • Mọi thắc mắc liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển dụng Phòng Phát triển nhân sự, Trụ sở chính VietinBank (email: tuyendungvitri@vietinbank.vn), hotline: 024 39413571.

Trân trọng./.