Detail information
VietinBank ủng hộ xây dựng 100 nhà ở cho hộ nghèo tại Lai Châu

Ngày 11/11/2022, tại xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư gồm 3 xã Khổng Lào, Mường So, Hoang Thèn.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Ngày hội

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo của tỉnh Lai Châu và các tỉnh bạn cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn tham dự sự kiện.

Phát biểu tại Ngày hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lai Châu trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, đặc biệt là chính quyền cơ sở, trưởng bản, người có uy tín tiếp tục quan tâm tăng cường đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tiếp tục giáo dục truyền thống để mọi gia đình, mọi bản làng hiểu được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với vùng sâu, vùng xa.

Với 3 xã Khổng Lào, Mường So và Hoang Thèn của huyện Phong Thổ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị chính quyền cần quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đặc biệt với gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người lớn tuổi trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cộng đồng dân cư.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ đã trao tặng quà, ủng hộ xây hơn 1.000 căn nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn với tổng giá trị trên 52 tỷ đồng.

Đại diện VietinBank ông Trần Kiên Cường trao kinh phí 5 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng 100 căn nhà cho hộ nghèo

Chung vui với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lai Châu nhân Ngày hội ý nghĩa này, đại diện VietinBank ông Trần Kiên Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VietinBank đã trao kinh phí 5 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng 100 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Related news
Apply Support