Trang thông tin tuyển dụng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Chương trình tuyển dụng các vị trí quản lý và chuyên gia tại các đơn vị trong nước


Thương hiệu VietinBank được ghi nhận là thương hiệu quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Cùng với đó, chiến lược của VietinBank là hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn tài chính - ngân hàng hàng đầu, hiện đại, chất lượng, phát triển bền vững ở Việt Nam và vươn đến các thị trường quốc tế. Các mặt hoạt động của VietinBank sẽ phát triển nhanh, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển ổn định, đủ sức cạnh tranh với các ngân hàng lớn trong khu vực và trên thế giới.

Thu hút nhân tài từ mọi miền Tổ quốc và các chuyên gia từ nước ngoài về làm việc và cống hiến, cũng xây dựng ngân hàng lớn mạnh là một trong những chiến lược đổi mới nhân sự quan trọng của VietinBank, hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, tâm huyết, trách nhiệm. VietinBank luôn đánh giá cao và trân trọng sự đóng góp của những cá nhân tài năng tại các vị trí lãnh đạo có vai trò lớn đối với sự phát triển của ngân hàng. Chúng tôi cam kết tạo môi trường làm việc tốt nhất, minh bạch và trách nhiệm; sự chuyên nghiệp và sáng tạo là nền tảng của quy tắc ứng xử và văn hoá kinh doanh VietinBank. Làm việc tại VietinBank, các bạn sẽ tiếp tục được đào tạo sâu về chuyên môn cùng nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, với một mức lương thoả đáng và các chính sách phúc lợi, ưu đãi tốt nhất…

VietinBank đang có nhu cầu kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý và thu hút nhân tài về làm việc cho các Phòng/ban/Đơn vị trên toàn hệ thống trong nước. BẠN muốn thử thách tại vị trí mới trong môi trường năng động, hiện đại hàng đầu Việt Nam, hãy tham gia chương trình tuyển dụng của chúng tôi.

Đối tượng tham dự:

  • Ứng viên không thuộc hệ thống VietinBank là công dân Việt Nam hay nước ngoài đã từng làm quản lý hoặc công tác lâu năm tại các Ngân hàng, định chế tài chính lớn trong và ngoài nước.
  • Ứng viên nội bộ trong hệ thống VietinBank cấp Trưởng/Phó phòng ban tại các đơn vị trở lên.


Quyền lợi của ứng viên:

  • Mức lương thỏa thuận hấp dẫn và chế độ đãi ngộ vượt trội của VietinBank.
  • Môi trường làm việc thử thách, đa dạng, công bằng, khách quan ghi nhận kết quả theo hệ thống đánh giá toàn cầu.
  • Cán bộ trúng tuyển có cơ hội được trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao trình độ năng lực quản lý… được trao quyền tự chủ, thách thức và cơ hội để thể hiện bản thân.

Ứng viên quan tâm điền mẫu thông tin ứng viên VietinBank và gửi qua địa chỉ email tuyendungvitri@vietinbank.vn
Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây.

Danh xưng*
Họ tên
Email*
Vị trí ứng tuyển*
Nội dung
File đính kèm*

Định dạng cho phép: .doc, .docx, .pdf, .txt, .xls, .xlsx, .rar, .zip


Nhập mã capcha
Lưu ý: các phần có dấu (*) là bắt buộc.
  Gửi