Trang thông tin tuyển dụng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Chương trình tuyển dụng các vị trí quản lý và chuyên gia tại các đơn vị nước ngoài


Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là tập đoàn tài chính, ngân hàng hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa năng trong các lĩnh vực ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, vàng bạc đá quý, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế. Hiện Vietinbank là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất và có cơ cấu cổ đông mạnh nhất Việt Nam trong đó Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vẫn là cổ đông chiếm cổ phần chi phối, tiếp theo là hai cổ đông tổ chức nước ngoài: Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ (BTMU), ngân hàng lớn nhất Nhật Bản và thuộc Tập đoàn Tài chính lớn thứ ba thế giới Mitsubishi UFJ;  và IFC – Tổ chức Tài chính quốc tế thuộc Ngân hàng Thế giới (World Bank); VietinBank cũng tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes Global 2000 leading companies) và nằm trong Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới theo đánh giá của Tạp chí tài chính - ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới The Banker.

Bên cạnh mạng lưới trong nước rộng khắp với 01 Trụ sở chính, 01 Sở giao dịch, 3 đơn vị sự nghiệp, 148 chi nhánh trong nước, cùng gần 1000 phòng giao dịch trải khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, VietinBank cũng là ngân hàng tiên phong trong chiến lược quốc tế hóa với việc là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu. Hiện Vietinbank đã có 2 chi nhánh tại CHLB Đức, 1 chi nhánh tại CHDCND Lào và một văn phòng đại diện tại Myanmar.Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục có chiến lược mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu và các quốc gia tập trung đông đảo kiều bào Việt Nam làm ăn và sinh sống.

VietinBank đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của cá nhân tài năng tại các vị trí quản lý và chuyên gia, có vai trò thúc đẩy sự phát triển của VietinBank nói chung và các Chi nhánh nước ngoài nói riêng. Xây dựng đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia nòng cốt có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ năng lực thực tiễn quản trị điều hành, tận tâm với Chi nhánh, năng động sáng tạo chính là chiến lược phát triển mạng lưới nước ngoài của VietinBank.

Hiện nay mạng lưới chi nhánh của Vietinbank tại các trung tâm tài chính trên thế giới đang cần tuyển nhiều vị trí quản lý và chuyên gia. BẠN có tố chất trở thành thủ lĩnh hoặc muốn khẳng định và phát triển năng lực chuyên môn xuất sắc của mình. BẠN quyết tâm thực hiện điều đó. Hãy nắm lấy cơ hội và khẳng định quyết tâm của BẠN ngay hôm nay.


Đối tượng tham dự:

  • Ứng viên không thuộc hệ thống VietinBank là công dân Việt Nam hay nước ngoài đã từng làm quản lý hoặc công tác lâu năm tại các Ngân hàng, định chế tài chính lớn trong và ngoài nước.
  • Ứng viên nội bộ trong hệ thống VietinBank cấp Trưởng/Phó phòng ban tại các đơn vị trở lên.

Quyền lợi của ứng viên:

  • Hưởng mức lương thoả đáng, chế độ đãi ngộ vượt trội của VietinBank và các chính sách phúc lợi, ưu đãi tốt nhất phù hợp với quy định của nước sở tại.
  • VietinBank cam kết sẽ tạo môi trường làm việc tốt nhất, sáng tạo, công bằng và phù hợp với thông lệ quốc tế.
  • Cán bộ trúng tuyển có cơ hội được trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao trình độ năng lực quản lý… được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.


Ứng viên quan tâm điền mẫu thông tin ứng viên VietinBank và gửi qua địa chỉ email recruitment@vietinbank.vn
Hoặc ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đây.

Danh xưng*
Họ tên
Email*
Vị trí ứng tuyển*
Nội dung
File đính kèm*

Định dạng cho phép: .doc, .docx, .pdf, .txt, .xls, .xlsx, .rar, .zip


Nhập mã capcha
Lưu ý: các phần có dấu (*) là bắt buộc.
  Gửi