Trang thông tin tuyển dụng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp cột trái

Với slogan "Nâng giá trị cuộc sống", VietinBank đã không ngừng đổi mới, xây dựng môi trường làm việc văn minh, thân thiện, năng động, sáng tạo. Tại đây, VietinBank tôn vinh và ghi nhận những ý tưởng sáng tạo dù là nhỏ nhất và mọi cán bộ đều có cơ hội thăng tiến, cống hiến và phát huy năng lực, sở trường bản thân.

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thân gửi các bạn ứng viên!

Trải qua 25 năm Xây dựng và Phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào nằm trong Top các ngân hàng TM hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới do Tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn năm 2013.

Sự thành công, danh tiếng của VietinBank hôm nay là nhờ nỗ lực bền bỉ của gần 20.000 nhân viên toàn hệ thống. Do vậy, chúng tôi coi công tác phát triển nguồn nhân lực là trọng tâm trong chiến lược khẳng định vị thế hàng đầu của VietinBank. Một trong những giá trị cốt lõi của VietinBank khẳng định “Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình - được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp - được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi”.

Bạn là người có năng lực, bạn có quyết tâm làm việc và cống hiến trở thành thành viên VietinBank, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Đó là cơ hội cho bạn và cho chính VietinBank.

Gia nhập VietinBank để CÙNG CỐNG HIẾN VÀ TOẢ SÁNG