Thư ngỏ

Thư ngỏ cột trái

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào là một trong bốn ngân hàng hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

xem tiếp

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Chương trình tuyển dụng lãnh đạo các chi nhánh nước ngoài

Mạng lưới chi nhánh của Vietinbank tại các trung tâm tài chính trên thế giới cần tuyển nhiều vị trí lãnh đạo.

Bạn có tố chất trở thành thủ lĩnh. Bạn quyết tâm thực hiện điều đó. Hãy nắm lấy cơ hội và khẳng định quyết tâm của bạn.

Chiến lược của VietinBank là hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng mạnh, hiện đại hàng đầu  khu vực hoạt động đa năng đa lĩnh vực, phát triển bền vững ở Việt Nam, khu vực Châu Á và Châu Âu. VietinBank cung cấp cho thị trường quốc tế đa dạng danh mục nghiệp vụ, sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao phù hợp chuẩn mực Quốc tế, đồng thời tăng cường quan hệ hợp tác giao thương kinh tế giữa Việt Nam và các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Trong thời gian tới, VietinBank có chiến lược mở chi nhánh tại các nước có nền kinh tế hàng đầu khu vực Bắc Âu và Đông Âu như: Anh, Séc, Ba Lan... và tại một số quốc gia Châu Á có đông đảo kiều bào Việt Nam làm ăn và sinh sống. 

VietinBank đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của cá nhân tài năng tại các vị trí lãnh đạo, có vai trò thúc đẩy sự phát triển của VietinBank nói chung và các Chi nhánh nước ngoài nói riêng. Xây dựng đội ngũ lãnh đạo nòng cốt có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ năng lực thực tiễn quản trị điều hành, tận tâm với Chi nhánh, năng động sáng tạo chính là chiến lược trong phát triển mạng lưới nước ngoài của VietinBank.

 Đối tượng tham dự:

  • Ứng viên không thuộc hệ thống VietinBank là công dân Việt Nam hay nước ngoài đã từng làm quản lý tại các Ngân hàng, định chế tài chính lớn trong và ngoài nước.
  • Ứng viên nội bộ trong hệ thống VietinBank cấp Trưởng/Phó phòng ban tại các đơn vị trở lên.

Quyền lợi của ứng viên

  • Cán bộ trúng tuyển sẽ được hưởng mức lương thoả đáng, chế độ đãi ngộ vượt trội của VietinBank và các chính sách phúc lợi, ưu đãi tốt nhất phù hợp với quy định của nước sở tại.
  • VietinBank cam kết sẽ tạo môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp, sáng tạo và phù hợp với thông lệ quốc tế.
  • Cán bộ trúng tuyển có cơ hội được trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao trình độ năng lực quản lý… được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

 Ứng viên tham tham khảo thông tin tuyển dụng và nộp hồ sơ trực tuyến Tại đây

Hoặc ứng viên điền đầy đủ mẫu thông tin ứng viên VietinBank và gửi qua địa chỉ email tuyendungeu@vietinbank.vn


 

111