Thư ngỏ

Thư ngỏ cột trái

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào là một trong bốn ngân hàng hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

xem tiếp

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Cơ hội trở thành Cộng tác viên Trung tâm thẻ Vietinbank

Bạn là sinh viên năng động và tự tin vào khả năng của bản thân, mong muốn được học hỏi và thử sức trong môi trường làm việc thực tế?

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đảm bảo mang đến các sản phẩm dịch vụ thẻ tiên tiến nhất; ngoài việc ưu tiên đầu tư cho công nghệ, VietinBank luôn chú trọng tới công tác đầu tư phát triển nhân sự và tuyển dụng các cán bộ có nhiệt huyết, năng lực trình độ vào làm việc tại VietinBank.

Bên cạnh công tác tuyển dụng cán bộ làm việc theo hợp đồng dài hạn, VietinBank còn thường xuyên tổ chức tuyển dụng các bạn sinh viên ưu tú, năng động vào đội ngũ Cộng tác viên của ngân hàng. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp, được kiểm nghiệm những kiến thức đã học tại nhà trường và có cơ hội thể hiện bản thân, rèn luyện và phấn đấu để được trở thành thành viên chính thức của hệ thống VietinBank. Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn sinh viên - Cộng tác viên của Trung tâm thẻ VietinBank trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng.

Hãy đến với Trung tâm thẻ VietinBank để có cơ hội tham gia dự tuyển Cộng tác viên nhập hồ sơ phát hành thẻ (Mã CTV) và Điện thoại viên trực ca (Mã ĐTV) làm việc tại Hà Nội. Thông tin chi tiết xem thông báo cụ thể của từng đợt tuyển dụng.