Thư ngỏ

Thư ngỏ cột trái

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào là một trong bốn ngân hàng hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

xem tiếp

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Vietinbank - Sự khởi đầu hoàn hảo cho sinh viên mới tốt nghiệp

Khởi nghiệp tại VietinBank là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ngành tài chính, ngân hàng

Là sinh viên mới ra trường, bạn có hoài bão, ước mơ và khát khao cống hiến. Tuy nhiên, bạn còn thiếu kinh nghiệm làm việc và kỹ năng cần thiết cho công việc. Những kiến thức mà bạn đã tích lũy tại trường đại học là hành trang quan trọng, nhưng mới chỉ là điều kiện cần cho sự nghiệp. Để có những bước tiến bền vững, bạn cần có sự lựa chọn công việc đầu tiên một cách thông minh. Vì VietinBank là nơi đáp ứng những điều kiện cần và đủ, chắp cánh ước mơ của bạn bay cao, bay xa.

VietinBank luôn đánh giá cao nhân tố trẻ, có năng lực, trình độ mang lại cho bạn  môi trường làm việc thuận lợi, thoải mái nhất, hỗ trợ tối đa để bạn sáng tạo, thể hiện năng lực cá nhân và khả năng cống hiến. VietinBank có Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực đào tạo tất cả các kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên. Khi trở thành cán bộ của VietinBank, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời, trong quá trình làm việc bạn cũng có cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu theo các nghiệp vụ mới hoặc các chương trình do chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

Công việc tại VietinBank đòi hỏi bạn luôn sáng tạo và có khả năng thích ứng công việc cường độ cao. Điều đó vừa là thách thức nhưng cũng là động lực để các bạn học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà chỉ có ở VietinBank bạn mới có cơ hội trải nghiệm. Đây chính là môi trường tốt để bạn hoàn thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Hãy tin rằng, VietinBank là sự khởi đầu hoàn hảo cho các bạn trẻ có ước mơ xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.