Thư ngỏ

Thư ngỏ cột trái

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào là một trong bốn ngân hàng hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

xem tiếp

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Chương trình tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp

VietinBank tổ chức chương trình tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp với quy mô toàn hệ thống.

Chương trình tuyển dụng cán bộ toàn hệ thống dành cho đối tượng là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, được tổ chức vào tháng 6 – tháng 7 hàng năm. Đây là chương trình tuyển dụng quy mô lớn nhất tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, thu hút số lượng lớn các bạn sinh viên tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước tham gia dự thi. Các vị trí tuyển dụng đa dạng như: Giao dịch viên, Cán bộ Quan hệ khách hàng, Cán bộ điện toán, Nhân viên Kho quỹ, Cán bộ nhân sự tiền lương, Cán bộ kinh doanh thẻ, …

VietinBank có chính sách khuyến khích các ứng viên đăng ký dự thi vào các vị trí tại chi nhánh thuộc các tỉnh thành phố (ngoài các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh). VietinBank cũng có những chính sách ưu tiên đối với các vị trí tuyển dụng thuộc địa bàn xa xôi, khu vực khó khăn mà VietinBank đang có nhu cầu tuyển dụng. Đây là cơ hội thuận lợi để các bạn trẻ lập nghiệp tại VietinBank vì điều kiện sơ tuyển hồ sơ tại các địa bàn này thấp hơn, số lượng thí sinh đăng ký dự thi ít hơn nên cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Thông tin chi tiết của đợt tuyển dụng mời các bạn theo xem chi tiết Tại đây