Thư ngỏ

Thư ngỏ cột trái

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào là một trong bốn ngân hàng hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

xem tiếp

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Bạn có kinh nghiệm – Hãy ứng dụng tại VietinBank

VietinBank tin tưởng ứng viên có kinh nghiệm làm việc sẽ đóng góp giá trị to lớn cho sự phát triển của toàn hệ thống.

VietinBank luôn ghi nhận và đánh giá cao những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tuyển dụng. Chúng tôi đánh giá cao mục tiêu nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế của bạn.

Kinh nghiệm là hành trang giúp tiếp cận nhanh với công việc, rút ngắn thời gian thử thách đối với các ứng viên. VietinBank sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể phát huy thế mạnh, ứng dụng những kinh nghiệm thực tiễn của các bạn và tiếp tục đào tạo các bạn để có thể trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có cơ hội thăng tiến khi làm việc tại VietinBank.

Cơ hội nghề nghiệp

Ứng viên có kinh nghiệm có thể ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng cán bộ nguồn, cán bộ quản lý; các vị trí tuyển dụng tại các phòng ban/đơn vị/chi nhánh và Trụ sở chính… Mời bạn tham khảo thông tin tuyển dụng của VietinBank Tại đây