Thư ngỏ

Thư ngỏ cột trái

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tự hào là một trong bốn ngân hàng hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

xem tiếp

Đăng ký nhận thông tin tuyển dụng

Để nhận tin tuyển dụng mới nhất, bạn vui lòng điền thông tin dưới đây:

Chương trình tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm

Hàng năm, VietinBank tổ chức nhiều đợt tuyển dụng ứng viên có kinh nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu tăng trưởng, phát triển

VietinBank đang tìm kiếm, nhằm bổ sung kịp thời nguồn nhân lực chất lượng cao cho các phòng ban tại Trụ sở chính và các vị trí chủ chốt tại chi nhánh  (tham khảo Tại đây)

Để thu hút đối các ứng viên có kinh nghiệm trong các tổ chức lớn, có trình độ chuyên môn cao với khả năng ứng dụng, phân tích tổng hợp, dự báo cùng với sự am hiểu về pháp luật cũng như có khả năng linh hoạt, độc lập xử lý các vấn đề, VietinBank có chế độ ưu đãi vượt trội về mức lương hấp dẫn cũng như chính sách trọng dụng để thu hút nhân tài.            

Chương trình tuyển dụng cán bộ tại nước ngoài: Hiện tại, chương trình được đẩy mạnh nhằm tìm kiếm nguồn cán bộ chất lượng cho các chi nhánh VietinBank tại Châu Âu. Ứng viên đã làm việc tại các tổ chức tài chính uy tín trong nước/nước ngoài, đặc biệt có khả năng ngoại ngữ tốt có thể ứng tuyển và tham gia vào đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp của VietinBank tại Đức, Séc, Ba Lan…(tham khảo Tại đây).

Cán bộ làm việc tại chi nhánh nước ngoài được hưởng chế độ đãi ngộ vượt trội của VietinBank và phù hợp với quy định của nước sở tại.

Các chương trình tuyển dụng khác: Bên cạnh các chương trình tuyển dụng tập trung hàng năm, VietinBank tổ chức thêm nhiều đợt tuyển dụng khác hướng tới các bạn ứng viên trẻ có kinh nghiệm làm việc từ 1-3 năm vào làm tại các chi nhánh/công ty trong hệ thống VietinBank. Ứng viên quan tâm có thể thường xuyên theo dõi các đợt tuyển dụng bổ sung của VietinBank tại website tuyển dụng VietinBank.

Đối tượng áp dụng:

- Ứng viên có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của các Tổ chức/Ngân hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

- Tốt nghiệp lĩnh vực tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán của các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

- Ưu tiên có các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán CFA, ACCA...